Lắp đặt Khu lăng mộ đá ĐẸP tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Lắp đặt Khu lăng mộ đá ĐẸP tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đây là một khu lăng mộ đẹp của tư gia được khởi công xây dựng và hoàn công vào tháng 10 năm 2019. Khu lăng mộ có diện tích Rộng 4.5m, và chiều sâu 20m, dễ dàng bố trí khuôn viên và các mộ qua các thế hệ thời kỳ khác nhau.

Khu lăng mộ đẹp với Phan Lang tho da va Hai ngoi mo da Don mai Vom DEP
Khu lăng mộ đẹp với Phan Lang tho da va Hai ngoi mo da Don mai Vom DEP

Tìm hiểu sơ qua về Vị trí khu lăng mộ

Khu lăng mộ được chúng tôi lắp đặt tại Nghĩa trang huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, với vị trí địa lý từ cơ sở chế tác ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG tới công trình chỉ khoảng 50km, đường đi rất thuận tiện, lợi thế cho chúng tôi. Chính vì vậy, không có lý do gì để chúng tôi không thể hoàn thành một khu lăng mộ tốt và hoàn thiện.

Chi tiet Cong vao khu lang mo tai Ly Nhan Ha Nam
Chi tiet Cong vao khu lang mo tai Ly Nhan Ha Nam

Lý Nhân là nơi giàu truyền thống văn hóa cũng như lịch sử. Tại nơi đây đã phát hiện được trống đồng cổ, còn nguyên vẹn và có nhiều giá trị nghệ thuật, thuộc văn hóa Đông Sơn – đó là trống đồng Ngọc Lũ. Được phát hiện ở xã Như Trác năm 1893-1894 nhưng được đem tặng cho xã Ngọc Lũ huyện Bình Lục nên có tên là trống đồng Ngọc Lũ, nơi đây cũng là nơi phát hiện cuốn sách đồng cổ nhất Việt Nam, hiện nay nó vẫn đang được lưu giữ ở nơi đã tìm ra nó, thôn Văn An, xã Bắc Lý

Mot goc nhin Khu lang mo rat be the va vung chac
Mot goc nhin Khu lang mo rat be the va vung chac

Cảm nhận về Lý Nhân, Hà Nam của nghệ nhân LÊ QUANG SỸ

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Lý Nhân là vùng đất được hình thành từ rất sớm, ngay từ những buổi đầu dựng nước Văn Lang. Theo các dấu tích lịch sử, các thần tích, ngọc phả…cũng lưu giữ ở các đình đền trong huyện và các truyền thuyết trong dân gian, vào khoảng hơn 2000 năm trước Công nguyên đã có một bộ phận người Việt cổ từ thượng lưu sông Hồng xuôi về hạ lưu, cư trú trên các đồi đất cao ven sông, hình thành các vùng dân cư, trong đó có vùng đất Lý Nhân ngày nay.

Lan can lang mo da duoc tram khac tinh vi
Lan can lang mo da duoc tram khac tinh vi

Để có một khu lăng mộ đẹp?

Để hoàn thiện được một sản phẩm tốt đôi khi không chỉ có mối quan hệ trong công việc, mà còn phải am hiểu con người và lịch sử văn hóa của vùng đất nơi đây. Một đặc điểm trong kinh doanh mà không phải ai cũng làm được, đặc biệt đối với việc xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh như Lăng mộ đá và Mộ đá thì điều đó càng quan trọng hơn. Văn hóa, truyền thống, lịch sử sẽ hình thành nên nhân cách, lối sống của con người, hiểu được con người, hiểu được khách hàng, những mong muốn và tâm tư của họ, chúng tôi sẽ thành công. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG – Bức phá thành công!

Khu lang mo da DEP tai Ly Nhan Ha Nam
Khu lang mo da DEP tai Ly Nhan Ha Nam

Xây dựng Khu lăng mộ đá Đẹp cho gia đình Chú Cường tại Quảng Bình

Thành phần kiến trúc của khu lăng mộ đẹp

Để tạo nên một khu lăng mộ đẹp cho tư gia thì phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, về kiến trúc của khu lăng mộ phải có đầy đủ các hạng mục, bên cạnh đó phải có các yếu tố về độ rộng, chiều dài của khu lăng. Mỗi một vị trí, kích thước, địa hình lắp đặt chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ một kiểu mẫu khu lăng mộ hợp lý và hoàn hảo nhất trên cơ sở tài chính của gia chủ.

Khu lang mo da DEP co chieu Sau rat DEP
Khu lang mo da DEP co chieu Sau rat DEP

Khu lăng mộ đẹp tại Hà Nam với diện tích RỘNG 4m, SÂU 20m, với các hạng mục lăng thờ cánh 2 cánh, 3 mái đẹp với hai cột trụ đèn hai bên; Hai ngôi mộ đá đơn một mái vòm cao cấp, nguyên khối, rât bề thế và vững chắc; Hệ thống Lan can đá với chủ đề hoa văn Tứ Quí điển hình; Cổng đá vào khu lăng mộ được thiết kế đơn giản là hai cột đá trụ hai bên với hai câu đối phổ biến và ý nghĩa tại các khu lăng mộ:

Hai Ngoi Mo da don dep cho Cu Ong va Cu Ba
Hai Ngoi Mo da don dep cho Cu Ong va Cu Ba

TỔ TÔNG CÔNG ĐỨC MUÔN ĐỜI THỊNH

CON CHÁU THẢO HIỀN VẠN ĐẠI VINH

Chinh dien Khu lang mo da DEP tai Ly Nhan Ha Nam
Chinh dien Khu lang mo da DEP tai Ly Nhan Ha Nam

Khuôn viên dài trong khu lăng được tư gia lát gạch đá tự nhiên rất sạch sẽ và các phần mộ chờ ở hai bên và lắp đặt cuốn thư đá tại cổng vào khu lăng mộ.

Đơn vị UY TÍN thi công, xây dựng Lăng mộ tại HÀ NAM

Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng – Không chỉ là đơn vị thi công, xây dựng nổi tiếng tại Ninh Bình mà chúng tôi là đơn vị thi công, lắp đặt, xây dựng Lăng mộ trên Toàn quốc. Với nhiều công trình tiêu biểu, điển hình, cho nhiều gia đình, dòng tộc. Chúng tôi nhận thi công, xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại HÀ NAM. Mọi chi tiết xin liên hệ:

NGHỆ NHÂN LÊ QUANG SỸ

Điện thoại: 0975.413.666

Quý khách tham khảo thêm Công trình tiêu biểu Lăng mộ đá tại Thanh Oai, Hà Nội của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng.

Lắp đặt Khu lăng mộ đá ĐẸP cho gia đình Anh Cường – Thanh Oai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH