TỔNG HỢP CÁC LƯ HƯƠNG ĐÁ ĐẸP

Lư hương đá hay gọi là Đỉnh hương đá, là một trong những sản phẩm của ĐỒ THỜ ĐÁ, nói vậy Quí khách có thể hình dung ra sự quan trọng của Lư Hương Đá trong thờ cúng tại các công trình tâm linh.

Làm Lư Hương Đá (Đỉnh hương đá ĐẸP) trên toàn quốc - hỗ trợ vận chuyển
Làm Lư Hương Đá (Đỉnh hương đá ĐẸP) trên toàn quốc – hỗ trợ vận chuyển

MẪU LƯ HƯƠNG (ĐỈNH HƯƠNG)

Hoa văn trên Lư hương có hình Rồng Phượng, phần Tai Lư hương (phía ngoài) có Tai Rồng. Thông thường có hai mẫu cơ bản là Lư Hương vuông và Lư hương tròn; cả hai loại đều được ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG trạm khắc, đục nguyên khối, từ phiến đá to, có kích thước tương ứng.

Ý nghĩa của Lư Hương (Đỉnh Hương)

Lư hương trước hết mang ý nghĩa của một vật dùng để thờ cúng bằng đá. Nó thường xuất hiện ở những nơi có văn hóa tâm linh của con người trên thế giới, nhất là ở Việt Nam. Những nơi thờ cúng như: khu lăng mộ đá, đài tưởng niệm, nghĩa trang, nhà thờ họ/nhà thờ tổ, từ đường, đình, chùa…

Lư hương (đỉnh hương) bằng đá tạo ra mùi trầm thơm thể hiện long thành, sự thanh khiết cao quý chốn thờ cúng chính vì thế lư hương đá có tác dụng lọc khí rất hiệu quả. Về mặt tâm linh nó sẽ giúp hóa giải được hung khí, tăng thêm sự hòa thuận, hiếu thảo, tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Lư hương như vật kết nối giữa hai thế giới, giữa trời và đất, con người và thần linh, ma quỷ và thế giới con người.

CHẤT LIỆU LÀM LƯ HƯƠNG (ĐỈNH HƯƠNG)

Đá làm đỉnh hương và lư hương thường là đá xanh tự nhiên nguyên khối, có đá xanh đen và đá xanh rêu cao cấp. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng yêu cầu chế tác từ đá trắng và đá vàng.

Lư hương đá vuông và Đèn đá trang trí bằng đá xanh đen tự nhiên cao cấp Thịnh Hưng
Lư hương đá vuông và Đèn đá trang trí bằng đá xanh đen tự nhiên cao cấp Thịnh Hưng

Kiến trúc của Lư Hương (Đỉnh Hương)

Các bộ phần của lư hương bao gồm: phần chân, phần thân, phần đế và hai tai ở hai bên. Những hoa văn được thiết kế trên thân của lư hương có tính tỉ mỉ và tinh tế. Đó là những họa tiết hoa văn như sư tử, kỳ lân…hoặc các dòng chữ Hán.

Chất liệu chính làm nên lư hương đó chính là đá tự nhiên, đa phần là đá xanh tự nhiên nguyên khối Thanh Hóa. Tác dụng của các loại đá này là có ưu điểm bền bỉ, chịu nhiệt tốt nên phù hợp với văn hóa đốt nhang thờ cúng của con người trong các ngày lễ tết. Với đá trắng, lư hưởng có màu sắc rất đẹp, chủ yếu dùng để trưng bày, tượng trưng mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh.

GIÁ LƯ HƯƠNG 

Giá Lư hương tại xưởng chế tác thường có giá thành hợp lý, tùy thuộc vào kích thước và loại đá mà giá có thể khác nhau. Thông thường giá giao động từ 5 – 20 triệu đồng/1 chiếc.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và VẬN CHUYỂN trên TOÀN QUỐC.