Mẫu Mộ đá đôi

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG - Đơn vị hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chế tác, điêu khắc đá mỹ nghệ, tại vùng đất cố đô địa linh nhân kiệt. Những sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống tại đây luôn nhận được sự tin tưởng và uy tín cao từ khách hàng ở trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, và tâm huyết trong việc tạo ra các sản phẩm tâm linh như các khu Lăng mộ đá, các mẫu mộ đá trong đó có MỘ ĐÁ ĐÔI cũng là một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG - luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Thiết kế Mộ đôi đẹp

Một số thiết kế mộ đôi cơ bản như: Mộ Tam sơn tựa ngai, hay dạng hậu bành; Mộ đôi một mái, hai má, ba mái; Mộ đôi Công giáo; dạng mộ đôi 1 mái vòm; mộ thiết kế dạng liền, không mái;... Có đa dạng mẫu thiết kế và hoa văn mộ, quý khách có thể tham khảo chi tiết các mẫu ở phần cuối của bài viết này.
Mẫu Mộ đôi đá xanh cao cấp, hai mái của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Bình chế tác, có giá thành khoảng 50 triệu đồng.
Mẫu Mộ đôi đá xanh cao cấp, hai mái của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Bình chế tác, có giá thành khoảng 50 triệu đồng.
Mẫu Mộ đôi đá xanh cao cấp, hai mái của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Bình chế tác, có giá thành khoảng 50 triệu đồng. Tùy theo kích thước mà giá có thể cao hay thấp, chi tiết Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

GIÁ MỘ ĐÁ ĐÔI NĂM 2022 như thế nào?

Giá mộ đá nói chung và Mộ đôi đá nói riêng phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố: Chất liệu đá (đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương,...); Kích thước mộ đá: thông thường theo kích thước cơ bản của mẫu mộ, mộ an táng một lần sẽ có kích thước to hơn, chúng tôi có thể chế tác theo kích thước mong muốn cụ thể của Quý khách hàng; Số lượng hạng mục, công trình kèm theo: với đơn hàng lớn, giá thành nhiều, Quý khách sẽ được hưởng các Ưu đãi của chúng tôi hơn; Vị trí thi công và lắp đặt: với vị trí thuận lợi, lắp đặt đơn giản, giá thi công sẽ giảm, chi phí xây Mộ đôi đá sẽ giảm hơn cho Quý khách hàng...

Để cụ thể thiết kế, bản vẽ và phối cảnh báo giá, khảo sát xây dựng Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0977.825.888 - Đơn vị tư vấn, xây dựng LĂNG MỘ - MỘ ĐÁ GIA TỘC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY.

Lap dat Mo da doi Tam son tai Thai Binh
Lap dat Mo da doi Tam son tai Thai Binh

Mẫu Mộ đôi đá Tam Sơn tựa ngai, đơn giản, chất lượng cao trạm khắc chữ Thọ Đỉnh và bông SEN rất thanh cao và phú quý cho Ông Bà.

Ý nghĩa của Lăng mộ đá đôi?

Mộ phần của người quá cố cũng có ý nghĩa quan trọng giống như ngôi nhà của người đang sống. Đây là nơi an nghỉ của người đã mất. Mộ được ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh, tử. Có bát nhang ( hương) để thờ cúng, chăm sóc mỗi dịp dỗ tết,.. thể hiện được sự biết ơn, tưởng nhớ đến người đã khuất. Do đó, từ xưa cho đến nay, câu nói “mồ yên mả đẹp” thể hiện ước mơ về sự yên ổn, trường tồn thiên thu... là nơi lưu giữ thể xác, linh hồn người chết! Vì ý nghĩa đó mà mỗi gia đình đều dành những điều thành kính, thiêng liêng nhất dành cho phần mộ của gia đình.

Mộ đá đôi là Mộ dành cho 2 người. được sử dụng cho Ông- Bà, Bố - Mẹ, Vợ - Chồng, Anh – Em,... . Khi sống thường có mối quan hệ mật thiết yêu thương, khi chết đi, vẫn muốn được trọn đời trọn kiếp ở bên. Việc sử dụng mộ đá đôi trong các trường hợp này còn mang ý nghĩa về sự thủy chung son sắc, ân tình nghĩa vẹn từ khi sống cho đến vạn kiếp thiên thu sau này, thực sự là những tình cảm chân thành, đáng trân quý.

Kích thước Mộ đôi đá?

Kích thước mộ đôi thường lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như thiết kế chung của toàn bộ khu lăng mộ. Thông thường, kích thước mộ đá đôi khoảng: 167x197cm, 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm,… Tùy thuộc vào kích thước khác nhau mà Giá Mộ đá sẽ khác nhau.

Phần mộ đôi, bia mộ cũng được đặt đôi song hành với nhau, chỉ có phần mái là chung và được che cho phần bia mộ tạo nên sự bề thế, chắc khỏe và uy nghi cho toàn bộ phần mộ.

Mẫu Mộ đá đôi xanh rêu của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ - Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh bình thiết kế.

Đây là một trong những Mẫu Mộ tiêu biểu của chúng tôi, mộ đôi, có ba mái, mộ với hoa văn mang đậm nét tâm linh và phong thủy, được thi công, xây dựng rất cẩn thận, tỉ mỉ, khẳng định chất lượng và thương hiệu của chúng tôi.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH