LĂNG MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐẸP NINH BÌNH

Lăng Mộ đá Ninh Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, trưởng thành và phát triển từ năm 1998, hiện nay đã trải qua hơn 20 năm phát triển và gìn giữ những truyền thống mà ông cha đã để lại. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG đã tư vấn, thiết kế và thi công, xây dựng hàng nghìn công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ nổi tiếng, mang tầm vóc Quốc gia, góp phần xây dựng và gìn giữ làng Nghề chế tác, điêu khắc Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Xây dựng Lăng mộ đá xanh rêu đẹp, chất lượng cao tại Ninh Bình
Xây dựng Lăng mộ đá xanh rêu đẹp, chất lượng cao tại Ninh Bình
MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, BÁO GIÁ XÂY DỰNG LĂNG MỘ ĐÁ VÀ MỘ ĐÁ năm 2023
MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, BÁO GIÁ XÂY DỰNG LĂNG MỘ ĐÁ VÀ MỘ ĐÁ cho các gia đình, dòng họ; mộ tổ; lăng mộ tổ; lăng mộ tại vĩnh hằng viên, hoa viên nghĩa trang sinh thái;…

Mẫu Lăng Mộ đá điển hình hiện nay

Lăng mộ đá đẹp, Mộ đá an táng 1 lần (Chôn cất 1 lần) Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng.

Mẫu Lăng mộ đá (Lăng đá, Nhà mồ đá) an táng một lần cao cấp của ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, do nghệ nhân trẻ Lê Quang Sỹ tư vấn, thiết kế: Mẫu Lăng mộ gồm có: 02 ngôi mộ đá an táng một lần cao cấp, điển hình hiện nay; lăng thờ đá ba mái đẹp; cuốn thư; bàn lễ đá; bia đá khối; lan can đá; bàn ghế đá;…

Mẫu Lăng mộ đá đẹp (Lăng đá) đẹp của Nghệ nhân trẻ Lê Quang Sỹ

Lăng Mộ đá đẹp với Lăng thờ đá ba mái; mộ đá chôn một lần; cuốn thư đá (bình phong đá) dạng vuông; cổng vào là dạng cột đèn đá trang trí với hai câu đối; lan can đá trạm khắc tinh tế, sắc nét. Công trình thể hiện năng lực, uy tín, chất lượng của Đá Thịnh Hưng Ninh Bình.

Lăng đá - Xây Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình.

Mẫu Lăng mộ tổ đẹp– đẳng cấp do Nghệ nhân Lê Quang Sỹ thiết kế, được thi công một cách bài bản. Công trình thể hiện nhiều kỹ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Ben trong Lang mo la Bia Mo da nguyen khoi

Sự UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ CẠNH TRANH là những cảm nhận, đánh giá của khách hàng về chúng tôi – Sở hữu HÀNG NGHÌN MẪU thiết kế Lăng mộ đá đẹp, tiêu biểu hiện nay.

Tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ – TẶNG Lư hương đá và Đèn đá trang trí khi ĐẶT HÀNG xây LĂNG MỘ ĐÁ tại Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng

Tu van thi cong xay dung bao gia Xay Lang Mo Da - Xay Mo da tren toan quoc

Các công trình, sản phẩm Đá mỹ nghệ của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng luôn mang những nét giá trị thẩm mỹ và giá trị tâm linh, phong thủy sâu sắc. Với đa dạng về hoa văn, kiểu mẫu, thiết kế, hợp thành bởi những đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đá, thờ đá lành nghề và kiến thức phong thủy, xây dựng uyên bác của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ, các công trình của chúng tôi luôn đạt được mức HOÀN HẢO, sâu sắc với chất lượng cao nhất.

Mỗi một công trình luôn để lại cho chúng tôi những dấu ấn về sự trưởng thành và thành công trong lĩnh vực chế tác, điêu khắc Đá mỹ nghệ, để khẳng định thương hiệu Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng, mang tầm vóc Quốc gia, góp phần “Bảo tồn và phát triển tinh hoa của Làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống”.

Trong những công trình đó, xây dựng Khu Lăng mộ đá đẹp, cao cấp là một trong những công trình tiêu biểu, thương hiệu của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng.

Thiết kế Lăng Mộ đá gồm có:

LĂNG THỜ ĐÁ

Lăng thờ đá là hạng mục quan trọng, quyết định cho một Khu lăng mộ đá đẹp. Có hai loại Lăng thờ đá là: Lăng thờ hộp và Lăng thờ cánh; Lăng cánh dành cho các khu lăng mộ đá có diện tích rộng, có chi phí và nguồn lực lớn. Lăng hộp phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ nhỏ, giá thi công, xây dựng cũng hợp lý. Nếu phân chia theo Mái thì Lăng thờ có một mái, hai mái và ba mái.

Chi tiết

MỘ ĐÁ ĐẸP

Mộ là thành phần thứ hai của Khu lăng mộ, và là mục đích cuối cùng của việc xây dựng, tôn tạo khu lăng. Khu lăng mộ có thể là dành cho Gia đình (thường là Ông Bà, Cha – Mẹ) hoặc Khu lăng mộ dành cho họ tộc, có thể gồm nhiều Mộ ở các thế hệ khác nhau được quy tập chung lại trong cùng một khuôn viên. Hiện nay có rất nhiều Mẫu Mộ và kiểu hoa văn mộ khác nhau…

Chi tiết

CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP

Cuốn thư đá hay còn gọi là Bình phong đá, với ý nghĩa rất sâu sắc là che chắn tà khí, ngăn không cho các luồng khí độc không thể đi vào khu lăng mộ để khu lăng luôn trong lành, an khí và ấp áp. Do đó, cần thiết phải lắp đặt một Cuốn thư đá cho khu lăng mộ. Với ý nghĩa đó Cuốn thư đá thường được đặt ở chính giữa của cổng khu lăng mộ. Có rất nhiều Mẫu Cuốn thư đá …

Chi tiết

CỔNG ĐÁ ĐẸP

Khu lăng mộ có thể được ví như ngôi nhà của những người đã khuất. Chính vì vậy, hạng mục Cổng cũng cần phải được quan tâm đúng mực, góp phần tạo nên một khu lăng bề thế, hoành tráng và đẳng cấp. Có nhiều mẫu Cổng đá hiện nay, cổng đơn giản nhất là loại cổng dựng bằng các cột trụ đá to, cao ở chính giữa khu lăng, hoặc có thể đặt lệch sang một bên tùy theo vị trí, lắp đặt của Khu lăng. Trên cột trụ đá có thể khắc các đôi câu đối ỹ nghĩa và tâm linh…

Chi tiết

LAN CAN ĐÁ ĐẸP

Để bảo vệ sự xâm nhập của các thành phần bên ngoài, cũng như các loại động vật, đảm bảo cho khu lăng mộ lúc nào cũng an lành, ấm cúng thì khu lăng cần thiết xây dựng Lan can đá. Lan can đá cũng là một hạng mục quan trọng, kết hợp hài hòa, ăn khớp với Lăng thờ đá và Cổng đá. Tạo nên một công trình kiến trúc Lăng mộ đá đẹp về tổng thể cũng như mang đậm nét giá trị văn hóa. Lan can đá cũng có rất nhiều mẫu mã và Hoa văn khác nhau …

Chi tiết

LƯ HƯƠNG ĐÁ, ĐÈN ĐÁ

Lư Hương Đá, Đèn đá, và một số Đồ thờ đá khác nên được trang bị cho một khu lăng mộ đẹp. Giúp gia chủ, dòng họ dễ dàng lễ tạ, cúng tạ trong các dịp lễ, tết. Tại Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng, hiện nay có nhiều mẫu Lư hương đá (Đỉnh hương đá) như Lư hương tròn, Lư hương vuông; Đèn đá trang trí hình tròn hay được chế tác vuông, chân đế lục giác… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng để được tư vấn, báo giá Lư Hương đá, Đèn đá trang trí trên toàn quốc…

Chi tiết

Tổng hợp Mẫu Lăng mộ đá đẹp

Do Nghệ nhân Lê Quang Sỹ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phối cảnh phương án thực hiện và thi công, lắp đặt.

QUÝ KHÁCH liên hệ ngay với ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG để được tư vấn, Báo giá, xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP trên toàn quốc!

Một số mẫu Mộ đá đẹp cho Lăng Mộ gia đình, dòng họ

Mẫu Mộ đá an táng một lần cho Khu Lăng mộ đá gia tiên

MỘ ĐÁ TƯƠI ĐẸP

Mẫu Mộ tươi hay còn gọi là Mộ địa táng, mộ thực hiện theo hình thức an táng, chôn cất 1 lần vĩnh viễn. Thông thường, mộ có kích thước lớn, có thể có bia tựa ngai hoặc không ngai thuộc dạng Mộ quây; hoa văn mộ thường được chạm Sen đầm, Chữ Thọ đỉnh; triện cổ,.. với các chất liệu đá như: đá xanh đen và đá xanh rêu phổ biến hơn.

Mẫu Mộ đôi đá xanh cao cấp, hai mái của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Bình chế tác, có giá thành khoảng 50 triệu đồng.

MỘ ĐÁ ĐÔI HAI MÁI

Mộ đá đôi là dạng mộ kép dành cho những người có mối quan hệ thân thiết với nhau như vợ chồng, sinh đôi, tri kỷ. Nó thể hiện sự thủy chung son sắt, một lòng một dạ bên nhau suốt kiếp. Làm từ khối đá liền hoặc không cùng khối nhưng đặt cạnh nhau, hai mộ có cùng kích thước, kiểu dáng và hoa văn.

Mẫu mộ đá đẹp - Mộ chôn cất một lần của Thịnh Hưng.

MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP

Mộ đá đôi kích thước lớn, xây liền nguyên khối, là phần mộ có thể thực hiện theo hình thức đào sâu chôn chặt, an táng 1 lần (chôn cất 1 lần), đây là mộ trong những mẫu Lăng mộ đá cho Bố Mẹ đẹp và đẳng cấp, trang trọng, bề thế hiện nay mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện thực hiện.

Mau-Mo-da-DEP-Mo-da-tron-DEP-bam-bat-Thinh-Hung.jpg

MỘ ĐÁ TRÒN ĐẸP

Loại mộ truyền thống mà ngày xưa, cha ông ta hay dùng để chôn cất những người thân của mình. Theo quan niệm phong thủy, hình tròn tượng trưng cho trời nên mộ đá tròn có thể hấp thụ nguyên khí nhiều hơn so với những ngôi mộ có hình dáng khác. Khi có nhu cầu xây mộ tổ tiên, mộ lâu năm thì người ta sẽ ưu tiên chọn mẫu mộ đá tròn.

Khu lăng mộ đá đẹp bằng đá xanh rêu cao cấp với các Mộ Tam Sơn nguyên khối đẹp Thịnh Hưng

MỘ ĐÁ TAM SƠN ĐẸP

Đây là mẫu mộ đá phổ biến, được đông đảo khách hàng chọn xây dựng. Với thiết kế đơn giản, thường không có mái nhưng vẫn mang nét đẹp riêng. Mộ đá đơn thường được bọc lớp đá xanh tự nhiên nên vừa có tuổi thọ cao vừa mang giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, người thợ còn sử dụng kỹ thuật băm nhám ở trước và sau mộ để tạo điểm nhấn.

Lăng Mộ đá công giáo đẹp bằng đá xanh rêu granite chất lượng cao.

MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO ĐẸP

Mộ đá công giáo được thiết kế để dành riêng cho những ai theo Đạo Thiên Chúa giáo. Những hoa văn, họa tiết được chạm khắc trên mộ đều mang nét đặc trưng của Đạo giáo. Đặc biệt, cây thánh giá đặt ở vị trí cao và trang trọng nhất. Người ta hay chọn loại đá granite, đá xanh rêu hoặc xanh đen để đảm bảo chất lượng công trình.

Mau-Mo-da-hoa-cuong-Da-granite-dep-tai-Can-Tho.jpg

Mẫu Mộ đá Granite

Mộ đá hoa cương là loại đẹp nhất và cũng đắt nhất hiện nay. Đá này có độ bền lâu dài, vân nhỏ, bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng, chịu lực tốt, không thấm nước, không phai màu theo thời gian. Mộ được làm từ đá hoa cương mang vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa tâm linh nên rất được ưa chuộng, dù cho giá của nó không hề rẻ.

Mẫu Mộ đá một mái đẹp

Mẫu Mộ đá một mái đẹp

Đúng như tên gọi của mình, nó chỉ có một mái che và mái chỉ có một tầng, dành riêng cho một người đã mất. Phần mái vuông vắn với thân mộ tạo nên cấu trúc cổ điển. Mộ đá một mái có kích thước nhỏ gọn, hoa văn không quá cầu kỳ nên giá thành rất phải chăng; phù hợp cho khu lăng mộ gia đình hay nghĩa trang có diện tích giới hạn.

Mẫu Mộ đá trắng hai mái chất lượng cao

Mẫu Mộ đá hai mái đẹp

Mẫu mộ đá hai mái ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG sở hữu thiết kế vững chắc với nhiều kiểu dáng như mái ngói, mái ống, mái rồng, mái mây,…. mang đậm nét văn hóa riêng. Kích thước sản phẩm ở cỡ vừa, độ cao trung bình; tùy theo phong thủy hay số lỗ ban đẹp mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp.

Mẫu Mộ đá ba mái đẹp tại Ninh Bình

Mẫu Mộ đá ba mái đẹp

Mộ đá ba đao có độ cao lớn nhất trong số các loại mộ, chế tác từ những khối đá xanh. Phần mái chạm khắc bằng hình mây, lá, nụ sen hoặc nậm rượu. Vì các chi tiết trên mộ được thực hiện rất tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ cao nên giá thành cũng khá đắt. Tuy nhiên, so với giá trị thẩm mỹ và chất lượng thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Mộ tháp đá 3 tầng để tro cốt đẹp

Mẫu Lăng Mộ tháp đá

Mộ tháp đá hay còn gọi là mộ tháp Phật Giáo, là ngôi mộ được xây dựng giống như hình tòa tháp. Mộ tháp đá có nhiều tầng, xây dựng cao và đồ sộ, hình tháp bút. Trong Phật Giáo, những tòa tháp được cho là xây dựng dành cho Đức Phật và các đại đệ tử. Chính vì vậy mà mộ tháp đá phù hợp cho công trình nhà Phật, được đặt trong chùa, đền của Phật. Mộ đá được xây dựng cho những người có duyên với cửa Phật.

Mộ đá bát giác đẹp nguyên khối

Mẫu Mộ lục giác, bát giác

Mộ lục lăng đá có 6 cạnh được chạm khắc các hoa văn khác nhau xung quanh phần thân mộ. Thường là hình hoa sen, tứ quý, tứ bình, tứ linh, rồng mây, chữ thọ. Hoặc bạn có thể yêu cầu làm riêng theo mong muốn của mình. Mẫu mộ này mang vẻ đẹp nổi bật và khác biệt nên cũng được khá nhiều người lựa chọn.

Nặm trong giữa trung tâm của Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG với các sản phẩm điêu khắc, chế tác Đá mỹ nghệ sắc nét, tinh tế, hội tụ những tinh hoa mà ông cha đã để lại. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG không ngừng phát huy, tìm tòi sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật và bổ xung nhiều mẫu thiết kế mới, hoa văn mới, để tạo ra nhiều sản phẩm đặc sắc hơn nữa cho Quý khách hàng. Khẳng định thương hiệu Đá mỹ nghệ cao cấp Thịnh Hưng.

ĐÁNH GIÁ của Khách hàng về Lăng Mộ đá Thịnh Hưng

Su ket hop tinh te giua Cot tru da - Cuon thu va Chieu da Rong

Anh Lợi - Hải Dương

Tôi rất hài lòng về công trình chiếu đá, cuốn thư đá, bậc thềm và đặc biệt là cột tứ trụ đá cho khu thờ nhà tôi. Các hạng mục được trạm khắc rất ấn tượng, có chiều sâu, hoa văn đa dạng, mỗi hạng mục có hoa văn đặc trưng riêng. Tôi nghĩ rất may mắn khi gặp được Nghệ nhân Lê Quang Sỹ, người trực tiếp điều hành thi công, lắp đặt rất chính xác, cẩn thận, tạo nên một công trình bề thế, hoàn thiện. Chúc Anh và Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng mãi bền vững và phát triển giống như cái tên của mình!
Lăng Mộ Đá Bát Giác ĐẸP Thịnh Hưng 2020

Bác Thịnh Hải Dương

Công trình Khu lăng mộ của gia đình tôi được Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng thi công, hoàn thiện vào cuôi năm 2018. Với các hạng mục rất ấn tượng, đúng như nguyện vọng của toàn bộ con cháu trong gia đình. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trách nhiệm, làm rất tinh tế, hòa đồng và tôn trọng ý kiến của các cụ trong gia đình. Đặc biệt ý tưởng xây dựng Mộ 8 cạnh rất bề thế, là điểm nhấn cho toàn bộ công trình khu lăng thờ. Không biết nói gì hơn, rất chân thành cảm ơn Nghệ nhân Lê Quang Sỹ và đội ngũ thợ đá của anh.
Khuon vien phan Cung tho cua Lang mo da

Chú Mười, tập đoàn Hoàng Long - Đồng Tháp

Kể lại ngày bắt đầu có ý tưởng xây dựng, tôn tạo khu nghĩa trang của gia đình, tôi cũng tham khảo rất nhiều đơn vị. Cuối cùng tôi đã quyết định lựa chọn Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng để thi công, xây dựng, tôn tạo cho mộ phần của các cụ. Khi triển khai tôi đã tin là lựa chọn của mình rất chính xác. Rất hài lòng và ưng ý, thỏa mãn toại nguyện của tôi bấy lâu nay muốn dành tình cảm và tri ân đấng sinh thành.
Lăng Mộ Đá đẹp, Mộ đá Tam Sơn đẹp kích thước lớn của Khu lăng mộ Thịnh Hưng

Chú Cường - Quảng Bình

Khi đưa ra yêu cầu cho Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ, anh ấy đã trình bày tới tôi và gia đình rất nhiều phương án và công trình tiêu biểu mà anh ấy đã thi công. Cảm nhận của tôi rất tin tưởng và đặt trọn niềm tin đó cho anh. Cuối cùng, anh đã đưa ra phương án thiết kế khu lăng mộ rất hoàn hảo, phù hợp với khuôn viên nghĩa trang rộng của gia đình. Khu lăng được chia thành hai gian rất tâm linh và thành kính. Cảm ơn Anh rất nhiều.

GỬI yêu cầu ĐẶT HÀNG LĂNG MỘ cho chúng tôi

  Tổng hợp các Mẫu Thiết kế ĐẸP của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ về các sản phẩm, hạng mục, công trình Đá mỹ nghệ cao cấp trên toàn quốc. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, tự hào là đơn vị gia công, chế tác ĐÁ MỸ NGHỆ UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam!

  TOP #10+ Thiết kế Lăng Mộ đá, Mộ đá

  Mẫu Mộ đá đẹp hiện nay cho khu Lăng mộ gia đình, dòng họ

  Mẫu lăng thờ đá đẹp cho lăng mộ

  Mẫu Lan can đá cho khu Lăng mộ bằng đá

  Cổng đá cho Lăng Mộ đẹp

  Cuốn thư đá (bình phong đá) lăng mộ

  Lư hương đá, Đèn đá trang trí tại Lăng Mộ đá

  Lăng mộ đá làm từ các loại đá tự nhiên nào?

  Không phải loại đá tự nhiên nào cũng có thể được lựa chọn để chế tác ra các hạng mục trong lăng thờ đá. Vì được sử dụng ở các không gian ngoài trời, đòi hỏi sự khăn khe về khả năng chống thấm nước, cách nhiệt,….Dưới đây là 3 loại đá được lựa chọn khi xây dựng khu lăng mộ, đó là:

  • Lăng mộ đá xanh đen
  • Lăng mộ đá xanh rêu
  • Lăng mộ dùng hoa cương
  • Lăng mộ sử dụng đá trắng

  Đây là 3 loại đá chủ yếu được dùng khi chế tác lăng mộ tuy nhiên trong đó có một loại đá được ưa chuộng và sử dụng hơn cả đó là đá xanh. Đây là dòng đá cực đẹp và được nhiều chuyên gia khuyên dùng khi xây dựng lăng mộ vì thế ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG sẽ tập trung và làm rõ hơn về khu lăng mộ được xây từ loại đá này.

  Mẫu Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp tại Quảng Trị
  Mẫu Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp tại Quảng Trị

  Bảng giá lăng mộ đá MỚI NHẤT

  Loại lăng mộ Mức giá thô Mức giá hoàn thiện
  Lăng mộ đá xanh 40.000.000 VNĐ/m3 60.000.000  VNĐ/m3
  Lăng mộ đá đen 25.000.000 VNĐ/m3 35.000.000 VNĐ/m3
  Lăng mộ đá trắng 15.000.000 VNĐ/m3 20.000.000 VNĐ/m3

  *Đơn vị đo: m3

  Giá Lăng mộ đá phục thuộc vào các yếu tố như:

  • Chất liệu đá chế tác, xây dựng;
  • Vị trí lắp đặt và địa điểm lắp đặt;
  • Khối lượng thành phẩm của công trình;
  • Độ khó, độ sắc nét của hoa văn;
  • Thời điểm lắp đặt, xây dựng trong năm;
  • ….

  Để biết thêm chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết trên toàn quốc!

  Video tư vấn Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp

  Video giới thiệu #99 Mẫu thiết kế lăng mộ đá

  Video giới thiệu #100 Mẫu Mộ đá đôi cho ông bà, Cha mẹ

  Video giới thiệu Mẫu Cổng đá tam quan, cổng cho Lăng mộ đá

  Video giới thiệu Mẫu Mộ đá an táng 1 lần (mộ tươi)

  Mẫu Mộ đơn đá xanh rêu bán chạy nhất tại các khu lăng mộ gia đình, dòng họ.