LĂNG MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐẸP THỊNH HƯNG

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, trưởng thành và phát triển từ năm 1998, hiện nay đã trải qua hơn 20 năm phát triển và gìn giữ những truyền thống mà ông cha đã để lại. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG đã tư vấn, thiết kế và thi công, xây dựng hàng nghìn công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ nổi tiếng, mang tầm vóc Quốc gia, góp phần xây dựng và gìn giữ làng Nghề chế tác, điêu khắc Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Các công trình, sản phẩm Đá mỹ nghệ của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng luôn mang những nét giá trị thẩm mỹ và giá trị tâm linh, phong thủy sâu sắc. Với đa dạng về hoa văn, kiểu mẫu, thiết kế, hợp thành bởi những đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đá, thờ đá lành nghề và kiến thức phong thủy, xây dựng uyên bác của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ, các công trình của chúng tôi luôn đạt được mức HOÀN HẢO, sâu sắc với chất lượng cao nhất.

Mỗi một công trình luôn để lại cho chúng tôi những dấu ấn về sự trưởng thành và thành công trong lĩnh vực chế tác, điêu khắc Đá mỹ nghệ, để khẳng định thương hiệu Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng, mang tầm vóc Quốc gia, góp phần “Bảo tồn và phát triển tinh hoa của Làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống”.

Trong những công trình đó, xây dựng Khu Lăng mộ đá đẹp, cao cấp là một trong những công trình tiêu biểu, thương hiệu của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng. Một khu lăng mộ đá đẹp thường có các yếu tố cơ bản sau:

Lang tho da DEP 2020

LĂNG THỜ ĐÁ

Lăng thờ đá là hạng mục quan trọng, quyết định cho một Khu lăng mộ đá đẹp. Có hai loại Lăng thờ đá là: Lăng thờ hộp và Lăng thờ cánh; Lăng cánh dành cho các khu lăng mộ đá có diện tích rộng, có chi phí và nguồn lực lớn. Lăng hộp phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ nhỏ, giá thi công, xây dựng cũng hợp lý. Nếu phân chia theo Mái thì Lăng thờ có một mái, hai mái và ba mái.

Chi tiết
Mo da Tam Son xanh reu 1

MỘ ĐÁ

Mộ là thành phần thứ hai của Khu lăng mộ, và là mục đích cuối cùng của việc xây dựng, tôn tạo khu lăng. Khu lăng mộ có thể là dành cho Gia đình (thường là Ông Bà, Cha – Mẹ) hoặc Khu lăng mộ dành cho họ tộc, có thể gồm nhiều Mộ ở các thế hệ khác nhau được quy tập chung lại trong cùng một khuôn viên. Hiện nay có rất nhiều Mẫu Mộ và kiểu hoa văn mộ khác nhau…

Chi tiết
Cuon thu da Khu lang mo dep Nam 2020 - Da My Nghe Thinh Hung

CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP

Cuốn thư đá hay còn gọi là Bình phong đá, với ý nghĩa rất sâu sắc là che chắn tà khí, ngăn không cho các luồng khí độc không thể đi vào khu lăng mộ để khu lăng luôn trong lành, an khí và ấp áp. Do đó, cần thiết phải lắp đặt một Cuốn thư đá cho khu lăng mộ. Với ý nghĩa đó Cuốn thư đá thường được đặt ở chính giữa của cổng khu lăng mộ. Có rất nhiều Mẫu Cuốn thư đá …

Chi tiết
Cong vao Khu lang mo da DEP

CỔNG ĐÁ ĐẸP

Khu lăng mộ có thể được ví như ngôi nhà của những người đã khuất. Chính vì vậy, hạng mục Cổng cũng cần phải được quan tâm đúng mực, góp phần tạo nên một khu lăng bề thế, hoành tráng và đẳng cấp. Có nhiều mẫu Cổng đá hiện nay, cổng đơn giản nhất là loại cổng dựng bằng các cột trụ đá to, cao ở chính giữa khu lăng, hoặc có thể đặt lệch sang một bên tùy theo vị trí, lắp đặt của Khu lăng. Trên cột trụ đá có thể khắc các đôi câu đối ỹ nghĩa và tâm linh…

Chi tiết
He thong Lan can da - Tuong rao da Khu Lang Mo

LAN CAN ĐÁ ĐẸP

Để bảo vệ sự xâm nhập của các thành phần bên ngoài, cũng như các loại động vật, đảm bảo cho khu lăng mộ lúc nào cũng an lành, ấm cúng thì khu lăng cần thiết xây dựng Lan can đá. Lan can đá cũng là một hạng mục quan trọng, kết hợp hài hòa, ăn khớp với Lăng thờ đá và Cổng đá. Tạo nên một công trình kiến trúc Lăng mộ đá đẹp về tổng thể cũng như mang đậm nét giá trị văn hóa. Lan can đá cũng có rất nhiều mẫu mã và Hoa văn khác nhau …

Chi tiết

LƯ HƯƠNG ĐÁ, ĐÈN ĐÁ

Lư Hương Đá, Đèn đá, và một số Đồ thờ đá khác nên được trang bị cho một khu lăng mộ đẹp. Giúp gia chủ, dòng họ dễ dàng lễ tạ, cúng tạ trong các dịp lễ, tết. Tại Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng, hiện nay có nhiều mẫu Lư hương đá (Đỉnh hương đá) như Lư hương tròn, Lư hương vuông; Đèn đá trang trí hình tròn hay được chế tác vuông, chân đế lục giác… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng để được tư vấn, báo giá Lư Hương đá, Đèn đá trang trí trên toàn quốc…

Chi tiết

QUÝ KHÁCH liên hệ ngay với ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG để được tư vấn, Báo giá, xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP trên toàn quốc!

Mo da Tang 1 lan - Mo chon cat 1 lan

Mộ đá tươi đẹp

Mau mo da doi 2 mai DEP Mo da DEP Thinh Hung

Mộ đôi hai mái

Mau Mo da Doi Nguyen Khoi DEP - Mo da DEP

Mẫu Mộ đôi ĐẸP

Nặm trong giữa trung tâm của Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG với các sản phẩm điêu khắc, chế tác Đá mỹ nghệ sắc nét, tinh tế, hội tụ những tinh hoa mà ông cha đã để lại. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG không ngừng phát huy, tìm tòi sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật và bổ xung nhiều mẫu thiết kế mới, hoa văn mới, để tạo ra nhiều sản phẩm đặc sắc hơn nữa cho Quý khách hàng. Khẳng định thương hiệu Đá mỹ nghệ cao cấp Thịnh Hưng.

ĐÁNH GIÁ của Khách hàng về chúng tôi

Su ket hop tinh te giua Cot tru da - Cuon thu va Chieu da Rong

Anh Lợi - Hải Dương

Tôi rất hài lòng về công trình chiếu đá, cuốn thư đá, bậc thềm và đặc biệt là cột tứ trụ đá cho khu thờ nhà tôi. Các hạng mục được trạm khắc rất ấn tượng, có chiều sâu, hoa văn đa dạng, mỗi hạng mục có hoa văn đặc trưng riêng. Tôi nghĩ rất may mắn khi gặp được Nghệ nhân Lê Quang Sỹ, người trực tiếp điều hành thi công, lắp đặt rất chính xác, cẩn thận, tạo nên một công trình bề thế, hoàn thiện. Chúc Anh và Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng mãi bền vững và phát triển giống như cái tên của mình!
Lăng Mộ Đá Bát Giác ĐẸP Thịnh Hưng 2020

Bác Thịnh Hải Dương

Công trình Khu lăng mộ của gia đình tôi được Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng thi công, hoàn thiện vào cuôi năm 2018. Với các hạng mục rất ấn tượng, đúng như nguyện vọng của toàn bộ con cháu trong gia đình. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trách nhiệm, làm rất tinh tế, hòa đồng và tôn trọng ý kiến của các cụ trong gia đình. Đặc biệt ý tưởng xây dựng Mộ 8 cạnh rất bề thế, là điểm nhấn cho toàn bộ công trình khu lăng thờ. Không biết nói gì hơn, rất chân thành cảm ơn Nghệ nhân Lê Quang Sỹ và đội ngũ thợ đá của anh.
Khuon vien phan Cung tho cua Lang mo da

Chú Mười, tập đoàn Hoàng Long - Đồng Tháp

Kể lại ngày bắt đầu có ý tưởng xây dựng, tôn tạo khu nghĩa trang của gia đình, tôi cũng tham khảo rất nhiều đơn vị. Cuối cùng tôi đã quyết định lựa chọn Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng để thi công, xây dựng, tôn tạo cho mộ phần của các cụ. Khi triển khai tôi đã tin là lựa chọn của mình rất chính xác. Rất hài lòng và ưng ý, thỏa mãn toại nguyện của tôi bấy lâu nay muốn dành tình cảm và tri ân đấng sinh thành.
Lăng Mộ Đá đẹp, Mộ đá Tam Sơn đẹp kích thước lớn của Khu lăng mộ Thịnh Hưng

Chú Cường - Quảng Bình

Khi đưa ra yêu cầu cho Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ, anh ấy đã trình bày tới tôi và gia đình rất nhiều phương án và công trình tiêu biểu mà anh ấy đã thi công. Cảm nhận của tôi rất tin tưởng và đặt trọn niềm tin đó cho anh. Cuối cùng, anh đã đưa ra phương án thiết kế khu lăng mộ rất hoàn hảo, phù hợp với khuôn viên nghĩa trang rộng của gia đình. Khu lăng được chia thành hai gian rất tâm linh và thành kính. Cảm ơn Anh rất nhiều.

GỬI yêu cầu ĐẶT HÀNG cho chúng tôi

Tổng hợp các Mẫu Thiết kế ĐẸP của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ về các sản phẩm, hạng mục, công trình Đá mỹ nghệ cao cấp trên toàn quốc. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, tự hào là đơn vị gia công, chế tác ĐÁ MỸ NGHỆ UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam!