CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy tham khảo một số câu hỏi thường gặp khi liên hệ với chúng tôi!

Làm Lăng mộ đá, Mộ đá ở đâu tốt?

Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng chuyên thi công, lắp đặt Lăng mộ đá, Mộ đá cao cấp trên mọi miền tổ quốc, không kể địa hình và vị trí lắp đặt. Chúng tôi đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Chọn Hướng của Mộ đá như thế nào?

Hướng mộ đá căn cứ vào mệnh của người nằm dưới mộ. Hướng của Mộ là việc làm rất quan trọng trong phong thủy huyệt mộ. Khi xây sửa, hay tôn tạo, cải táng Mộ đá cần chú ý Hướng của mộ như sau:

Có những Loại đá nào khi làm Lăng mộ, Mộ đá?

Có những loại đá sau khi làm Lăng mộ đá, Mộ đá: Đá xanh tự nhiên; Đá trắng; Đá vàng; Đá xanh rêu và đá xanh ngọc thuộc dạng đá bán quí. Với kinh phí tốt, tập trung được nguồn lực thì Quí khách hàng nên lựa chọn loại đá xanh rêu hoặc đá xanh ngọc. Bởi độ bền và tính thẩm mỹ của hai loại đá này là vượt trội, không bị om, nứt nẻ, rạn nứt theo thời gian.

Qui trình làm Lăng mộ đá, Mộ đá như thế nào?

Qui trình rất đơn giản, Quí khách HÃY GỌI cho chúng tôi để: Nhận yêu cầu --> Khảo sát (nếu cần) --> Thiết kế các phương án (có phối cảnh 3D nếu cần) --> Duyệt phương án --> Ký kết hợp đồng --> Vận chuyển, lắp đặt --> Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng. Sau khi hoàn thành Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng sẽ vẫn bảo hành cho Quí khách hàng về chất lượng của công trình! Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng – Bảo tồn phát triển tinh hoa Việt!

Giá của Lăng mộ đá, Mộ đá như thế nào?

Câu hỏi này rất khó trả lời một cách chính xác và cụ thể cho Quí khách hàng. Để biết được giá Quí khách cần căn cứ vào các yếu tố cơ bản sau: Chất liệu đá; Thời điểm thi công, lắp đặt; Kiểu mẫu, qui cách gia công, chế tác; Địa điểm lắp đặt; Số lượng và kích thước.

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ, Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Cơ sở 1 : 561/22/3A Đường số 4 Phường Linh Xuân – Thủ Đức – HCM

Cơ sở 2 : Phường Vân Phú – Việt Trì – Phú Thọ

Hotline: 0975 413 666 – 0977 825 888

Thông tin: Tài Khoản Ngân Hàng

Chủ TK : Lê Quang Sỹ

Số TK : 3308.20500.9419 – Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Hoa Lư, Ninh Bình

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Cơ sở 1: Cơ sở 2:

GỬI LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI