TỔNG HỢP MẪU LĂNG THỜ ĐÁ, LONG ĐÌNH ĐÁ ĐẸP

Lăng thờ đá hay còn gọi là Long đình đá, một thành phần không thể thiếu đối với 1 Khu lăng mộ đá, và nó còn quyết định cho tính thẩm mỹ, đẳng cấp của một Lăng mộ đẹp, cao cấp. Vậy làm thế nào để Quí khách dễ dàng lựa chọn Mẫu Lăng thờ đá phù hợp và kiểu mẫu, hoa văn cho Khu lăng mộ của mình. Chúng tôi xin chia sẻ với Quí khách trong chuyên mục này. Mọi chi tiết Quí khách hãy GỌI CHO chúng tôi: Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ – ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG.

CHẤT LIỆU ĐÁ CHẾ TÁC

Để có được một Lăng Thờ Đẹp (Long đình, hay Am thờ đá) cần được chọn lọc nguyên liệu đá có chất lượng cao, đá có độ già đá, không bị om, nứt hay sứt mẻ. Đá thường được chọn là đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng hay đá bán ngọc cao cấp. Tại Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng, nguyên liệu Đá luôn được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, điều kiện cần để có được một sản phẩm chất lượng và thương hiệu.

MỘT SỐ MẪU LĂNG THỜ

Lăng thờ (hay Am thờ đá) thường được chia thành 2 loại: Lăng thờ hộp và lăng thờ cánh phong. Lăng hộp có kích thước nhỏ hơn, giá thành rẻ hơn; Lăng cánh thường đắt hơn khoảng 1.5 lần nếu so cùng kích thước, kiểu dáng và số mái. Lăng có thể có 1 2 hoặc 3 mái.

Lăng thờ thường đặt chính diện của Khu lăng mộ, hướng về phía cổng khu lăng. Là nơi thờ cúng các vị thần linh thổ địa xung quanh và lăng thờ gia tiên.

HOA VĂN LĂNG THỜ

Hoa văn Lăng thờ có thể là hoa văn tứ quý, tứ linh, hai cánh phong trạm khắc Sen, đầm SEN, Hạc cưỡi Rùa, Cây Trúc – Mai, Chữ Thọ đỉnh, … ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG có thể gia công, điêu khắc theo mẫu hoa văn yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng.