TỔNG HỢP MẪU CỔNG ĐÁ ĐẸP, CỔNG TAM QUAN ĐÁ

Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng giới thiệu tới Quý khách hàng những MẪU CỔNG ĐÁ ĐẸP, CỔNG TAM QUAN ĐÁ hay được sử dụng cho Cổng của Nhà thờ họ/Từ đường, Đình, Chùa, Điện thờ, Bảo điện, Khu lăng thờ đá, Khu di tích lịch sử, Khu danh lam thắng cảnh, Cổng làng văn hóa,…. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ cho các Công trình Cổng đá ĐẸP của chúng tôi trong thời gian qua.

Video Các Mẫu Cổng đá và Thiết kế Cổng đá đẹp hiện nay

Một quần thể công trình kiến trúc tâm linh muốn đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau, mỗi một hạng mục đều góp phần tô đẹp hơn cho công trình. Cổng Đá xanh là một hạng mục để tô điểm cho khuôn viên nhà thờ thêm quy mô và cổ kính hơn.

Cổng Đá được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên, liền nguyên khối không chắp ghép đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình. Có rất nhiều kiểu mẫu và thiết kế cổng hiện nay như: Dạng cổng tò vò; Dạng cổng tam quan hay Dạng cổng tứ trụ (4 cột trụ đá với hai cột trụ ở giữa cao và to hơn hai cột ở ngoài cùng). Các dạng cổng này đều phù hợp với các công trình kiến trúc tâm linh. Tùy thuộc vào mục đích xây dựng, ý đồ, kiến trúc thiết kế chung của công trình và nguồn lực của Quý khách mà ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG sẽ tư vấn phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ – 0977.825.888

CÂU ĐỐI PHỔ BIẾN TẠI CỔNG LÀNG, CỔNG ĐÁ NHÀ THỜ HỌ HIỆN NAY