Xây dựng Khu lăng mộ đá Đẹp cho gia đình Chú Cường tại Quảng Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG giới thiệu công trình Xây dựng Khu lăng mộ đá Đẹp cho gia đình Chú Cường tại Quảng Bình, khu lăng mộ đá có Diện tích rất rộng: Rộng 27m x Dài 14.9m.

Ngoi mo da DEP co kich thuoc lon cua Khu lang
Ngôi mộ đá ĐẸP có kích thước lớn được đặt gần với Khu lăng thờ của lăng mộ

Nếu ai đó thử một lần tới Quảng Bình và chỉ nhìn cách tiếp đãi khách của người Quảng Bình thôi, chắc chắn họ sẽ không bao giờ muốn rời đi. Bởi con người Quảng Bình sống chân thật và luôn coi trọng tình người. Họ quan niệm rằng, khi đối xử tốt với người khác thì mình sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp. Điều đó thật tuyệt vời phải không các bạn? Chú Cường, một người con đặc trưng, và điển hình cho những tính cách đó của con người Quảng Bình. Với tâm tư, nguyện vọng của mình là xây dựng một khu lăng mộ đá thật to đẹp, bền vững và đẳng cấp cho Bố Mẹ mình.

Khu lang tho da DEP gom co Lu huong da va Den da trang tri
Khu lang tho da DEP gom co Lu huong da va Den da trang tri

Để thực hiện nguyện vọng ấp ủ bấy lâu nay của mình, Chú đã phải tìm hiểu rất nhiều bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công, xây dựng Lăng mộ đá từ trong Nam ra ngoài Bắc. Vào đầu những ngày sang Thu năm 2019, dường như với cơ duyên trời định đã đưa Chú Cường đến với chúng tôi, Nghệ nhân Lê Quang Sỹ. Sau khoảng thời gian ngắn chuyện trò và chia sẻ Chú đã quyết định lựa chọn ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG là đơn vị tư vấn, chế tác và thi công xây dựng cho Khu lăng mộ đá của Bố Mẹ mình. Bởi những nét tính cách và sự tin tưởng, niềm tin của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ có vẻ rất đồng nhất và tạo nên sự cảm nhận sâu sắc với Chú Cường.

Khu lang mo da mang dam Thuong hieu Da my nghe Thinh Hung
Khu lang mo da mang dam Thuong hieu Da my nghe Thinh Hung

Khu lăng mộ đã được ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG lựa chọn từ những phiến đá to, dày, có độ bền cao nhất để gia công, chế tác cho Gia đình Chú Cường. Sau khoảng 2 tháng làm việc một cách tập trung, tỉ mỉ chế tác, điêu khắc khu lăng đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục một cách tinh tế, sắc nét để sẵn sàng lên đường tập kết và lắp đặt tại khuôn viên nghĩa trang.

Khu lang duoc thiet ke nhu mot khuon vien khu di tich lich su
Khu lang duoc thiet ke nhu mot khuon vien khu di tich lich su

Các hạng mục của Khu lăng mộ

Gồm có: Lăng thờ đá cánh 3 mái, có diện tích rất rộng, phần cung thờ của lăng cánh là Lăng thờ Tam quan rất đẳng cấp và chi tiết;

Tiếp đến là hạng mục chính của khu lăng đó là ngôi Mộ đá đẹp được trạm khắc tinh tế, sắc nét nhất có thể của chúng tôi. Đây là kiểu Mộ đá Tam Sơn không mái, hai mặt khắc Rồng đá rất tinh vi, điển hình và tâm linh phong thủy, mặt trước ngôi mộ là Chữ Thọ Đỉnh;

Chi tiet Lan can da va phan lang tho da
Chi tiet Lan can da va phan lang tho da

Lắp đặt Mộ đá đôi xanh rêu cao cấp tại Cẩm Giàng, Hải Dương

Hạng mục Lan can đá điển hình của Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ theo Bức Tranh Tứ Quí sang trọng và đẳng cấp; Cuốn thư đá cũng được chúng tôi gia công, chế tác tinh vi, trau truốt;

Tu trong khu Lang mo dep nhin ra
Tu trong khu Lang mo dep nhin ra

Cổng vào khu lăng mộ chính là 4 Cột trụ đá cao có khắc đôi câu đối; Ngoài ra còn có Lư Hương Đá và hai Đèn đá trang trí rất hoàn thiện.

Day la Khu lang mo da co dien tich rat rong va dang cap
Day la Khu lang mo da co dien tich rat rong va dang cap

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Khu lăng mộ đẹp tại Quảng Bình. Đánh giá về cảm nhận về Khu lăng mộ của gia đình, Chú Cường – Chủ đầu tư rất chân thành cảm ơn đơn vị Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng, với sự nhiệt tình, niềm tin và chữ tín đã xây dựng cho gia đình Chú một khu lăng ưng ý, toại nguyện đúng như những gì Chú và mọi người mong muốn.

Mọi chi tiết tư vấn, xây dựng các hạng mục Đá mỹ nghệ trên toàn quốc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Điện thoại: 0975.413.666

Website: https://damynghethinhhung.vn

Quý khách tham khảo thêm:

Xây dựng Khu lăng mộ đá ĐẸP cho gia đình Bác Minh tại Tp.Tam Điệp, Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH