Lắp đặt Mộ đá đôi xanh rêu cao cấp tại Cẩm Giàng, Hải Dương

Đá mỹ nghệ THỊNH HƯNG giới thiệu tới Quý khách hàng MẪU MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP bằng Đá xanh rêu cao cấp do chúng tôi thi công, lắp đặt tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Mo da DEP - Mau Mo da Xanh REU 3 mai DEP cua Da My Nghe Thinh Hung
Mộ đá ĐẸP – Mẫu mộ đá xanh rêu 3 mái ĐẸP của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng

Kích thước Mộ đá đôi

Đây là ngôi mộ có kích thước lớn, Mộ dài 2.35m, Rộng 2.15m, kích thước đẹp của THƯỚC LỖ BAN MỘ ĐÁ. Mộ được thiết kế dành cho Cụ Ông và Cụ Bà. Mộ được gia công, chế tác rất tỉ mỉ, chi tiết, đá được lựa chọn là loại đá xanh rêu cao cấp hiện nay, loại đá có độ già cao hơn so với đá xanh tự nhiên, đặc biệt nó được khai thác thủ công nên không bị om, nứt, đá xanh rêu được ví như loại gỗ loại 1 Quý hiếm, bởi thớ của nó cũng giống như thớ gỗ cao cấp.

Mau Mo da DEP bang Da xanh reu cao cap
Mau Mo da DEP bang Da xanh reu cao cap
Mo da Xanh Reu dep tai Hai Duong
Mo da Xanh Reu dep tai Hai Duong

Hoa văn của Mộ đá:

Quý khách có thể quan sát rõ chi tiết hoa văn rất sắc xảo, các đường nét trạm trổ tinh tế, đẳng cấp, rõ nét, các đường cong uốn lượn rất mềm mại, cân đối và hài hòa với kích thước Ngôi mộ. Các loại Hoa văn trên mộ đều được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ ngay từ ban đầu, Hoa văn phải đảm bảo các yếu tố truyền thống văn hóa, phong thủy mộ phần và mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đó chính là Hoa văn Rồng – Phượng; Lá Lan, Chữ Thọ, Bông Cúc Hóa, Mặt Nguyệt trên đỉnh mái của Ngôi mộ; Mái được làm theo kiểu Mái Đình vuốt cong ở bốn góc, mang đậm nét giá trị văn hóa Việt Nam.

Mo da doi Xanh Reu cao cap nam 2020
Mo da doi Xanh Reu cao cap nam 2020
Lam Mo da doi - Mo da doi dep bang da xanh reu
Lam Mo da doi – Mo da doi dep bang da xanh reu

ĐƠN VỊ LÀM MỘ ĐÁ ĐẸP HIỆN NAY

Nếu Quý khách tìm hiểu thì tại Làng Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình hiện nay đã gần 500 năm phát triển, với hàng nghìn Cơ sở điêu khắc, chế tác Đá mỹ nghệ. Trong số đó, nổi bật là ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, dưới sự chỉ đạo và điều hành của Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ, một nghệ nhân trẻ nhưng có tới 15 năm gắn bó với nghề mà ông cha đã để lại và truyền dạy. Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng tự hào là đơn vị đi đầu trong gia công, chế tác và điêu khắc Mộ đá. Mọi chi tiết về xây dựng, tôn tạo, cải táng Mộ bằng Mộ đá Quý khách hãy GỌI ĐIỆN trực tiếp cho chúng tôi:

Nghệ nhân: LÊ QUANG SỸ

Điện thoại: 0975.413.666

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, Nơi tinh hoa hội tụ!

Lam Mo da DEP tai Hai Duong bang da xanh reu cao cap
Lam Mo da DEP tai Hai Duong bang da xanh reu cao cap
Hoa van phia sau Ngoi Mo da xanh reu
Hoa van phia sau Ngoi Mo da xanh reu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH
error: