Xây Lăng mộ đá với Mộ đá Tam Sơn tam cấp đẹp cho Họ Hoàng tại Hải Dương

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG giới thiệu Công trình khảo sát, tư vấn, thi công, Xây Lăng mộ đá với Mộ đá Tam Sơn tam cấp đẹp cho Họ Hoàng tại Hải Dương. Công trình được lắp đặt, xây dựng bằng đá xanh đen tự nhiên, nguyên khối, các sản phẩm, hạng mục được lựa chọn chất liệu đá tốt, dày dặn, có độ bền cao, không bị thấm nước. Dưới đây là một số hình ảnh về khu lăng mộ tại Hải Dương.

Mo Da Tam Son dep Thinh Hung - Ninh Binh
Mo Da Tam Son dep Thinh Hung – Ninh Binh
Cong vao khu lang mo da la hai cot tru da Nu SEN
Cong vao khu lang mo da la hai cot tru da Nu SEN
Lan Can Da kieu moi cho Khu Lang mo da DEP Ho Hoang
Lan Can Da kieu moi cho Khu Lang mo da DEP Ho Hoang
Cot tru da Lan can DEP
Cot tru da Lan can DEP
Lan can da nguyen khoi voi Con tru Lan can DEP
Lan can da nguyen khoi voi Con tru Lan can DEP
Mau Mo da Tam Son DEP cho Lang mo
Mau Mo da Tam Son DEP của khu Lăng mộ đá, tạo sự bề thế, vững chắc.

Quý khách tham khảo thêm:

Tổng hợp Mẫu Thiết kế Lăng mộ đá đẹp Thịnh Hưng – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Su ket hop tinh te giua Cot tru da - Cuon thu va Chieu da Rong

Anh Lợi - Hải Dương

Tôi rất hài lòng về công trình chiếu đá, cuốn thư đá, bậc thềm và đặc biệt là cột tứ trụ đá cho khu thờ nhà tôi. Các hạng mục được trạm khắc rất ấn tượng, có chiều sâu, hoa văn đa dạng, mỗi hạng mục có hoa văn đặc trưng riêng. Tôi nghĩ rất may mắn khi gặp được Nghệ nhân Lê Quang Sỹ, người trực tiếp điều hành thi công, lắp đặt rất chính xác, cẩn thận, tạo nên một công trình bề thế, hoàn thiện. Chúc Anh và Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng mãi bền vững và phát triển giống như cái tên của mình!
Lăng Mộ Đá Bát Giác ĐẸP Thịnh Hưng 2020

Bác Thịnh Hải Dương

Công trình Khu lăng mộ của gia đình tôi được Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng thi công, hoàn thiện vào cuôi năm 2018. Với các hạng mục rất ấn tượng, đúng như nguyện vọng của toàn bộ con cháu trong gia đình. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trách nhiệm, làm rất tinh tế, hòa đồng và tôn trọng ý kiến của các cụ trong gia đình. Đặc biệt ý tưởng xây dựng Mộ 8 cạnh rất bề thế, là điểm nhấn cho toàn bộ công trình khu lăng thờ. Không biết nói gì hơn, rất chân thành cảm ơn Nghệ nhân Lê Quang Sỹ và đội ngũ thợ đá của anh.
Khuon vien phan Cung tho cua Lang mo da

Chú Mười, tập đoàn Hoàng Long - Đồng Tháp

Kể lại ngày bắt đầu có ý tưởng xây dựng, tôn tạo khu nghĩa trang của gia đình, tôi cũng tham khảo rất nhiều đơn vị. Cuối cùng tôi đã quyết định lựa chọn Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng để thi công, xây dựng, tôn tạo cho mộ phần của các cụ. Khi triển khai tôi đã tin là lựa chọn của mình rất chính xác. Rất hài lòng và ưng ý, thỏa mãn toại nguyện của tôi bấy lâu nay muốn dành tình cảm và tri ân đấng sinh thành.
Lăng Mộ Đá đẹp, Mộ đá Tam Sơn đẹp kích thước lớn của Khu lăng mộ Thịnh Hưng

Chú Cường - Quảng Bình

Khi đưa ra yêu cầu cho Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ, anh ấy đã trình bày tới tôi và gia đình rất nhiều phương án và công trình tiêu biểu mà anh ấy đã thi công. Cảm nhận của tôi rất tin tưởng và đặt trọn niềm tin đó cho anh. Cuối cùng, anh đã đưa ra phương án thiết kế khu lăng mộ rất hoàn hảo, phù hợp với khuôn viên nghĩa trang rộng của gia đình. Khu lăng được chia thành hai gian rất tâm linh và thành kính. Cảm ơn Anh rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH
error: