Xây dựng Khu lăng mộ đá ĐẸP 6x6m tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG – Đơn vị xây dựng, tu sửa, tôn tạo, cải táng, quy tập LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, cao cấp HÀNG ĐẦU tại VIỆT NAM. Giới thiệu Công trình xây dựng Khu lăng mộ đá ĐẸP 6x6m tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Chi tiet Khu lang mo da DEP = Mau Lang mo dep tai Dong Thap
Chi tiet Khu lang mo da DEP = Mau Lang mo dep tai Dong Thap

TỔNG QUAN KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Đây là khu lăng mộ điển hình hiện nay, được xây dựng rất kiên cố, các hạng mục thi công rất bài bản, chi tiết và hoàn thiện tới mức “rất bề thế và bền vững đến muôn đời con cháu của các Cụ sau này”. Hình ảnh Khu lăng cho thấy, gia chủ xây dựng phần móng rất vững chắc, móng cao hơn so với cốt 00 khoảng 75cm để vừa đủ tầm xây dựng Bậc thềm đá 5 cấp bằng tấm đá nguyên khối trạm hoa văn đơn giản cho Cổng vào khu lăng mộ. Để tạo nên vẻ đồng bộ và bền vững, tránh bị rêu mọc và sự ảnh hưởng của thời tiết, móng được gia chủ ốp lát bằng Đá bóc tự nhiên cùng mầu với các hạng mục đá xanh nguyên khối của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng thi công.

Hinh anh Khu lang duoc hoan thien rat DEP
Hinh anh Khu lang duoc hoan thien rat DEP

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHU LĂNG MỘ

Sự khác biệt của Khu lăng mộ tại Hồng Ngự – Đồng Tháp ở chỗ Phần lăng thờ, là một sự đổi mới rất ấn tượng và đặc biệt, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Không phải là “Lăng cánh hay Lăng thờ hộp” nữa mà thay vào đó là phần Lăng thờ với Cuốn thư đá Hậu Bành cùng Bàn lễ đá (Bàn thờ đá nguyên khối), Bát hương đá và Lọ Hoa tạo nên một cung thờ rất khang trang và đầy đủ các chi tiết cần thiết.

Phan Cung tho cua Lang mo da DEP
Phan Cung tho cua Lang mo da DEP

Đây là một trong những thiết kế đặc sắc, nổi bật, rất mới lạ của Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ, nhiều khu nghĩa trang hiện nay chưa có nhiều. Quý khách cần thiết kế, xây dựng khu lăng tương tự Mẫu Lăng mộ này Vui lòng GỌI NGAY cho chúng tôi.

Phan cung tho la Cuon thu da Hau Banh va Ban le da
Phan cung tho la Cuon thu da Hau Banh va Ban le da
Hinh anh phia sau Lan can va Buc hau banh
Hinh anh phia sau Lan can va Buc hau banh

MỘ ĐÁ ĐẸP TAM SƠN CAO CẤP

Điểm nhấn quan trọng và cốt lõi của công trình là Hai ngôi mộ đá Tam Sơn không mái của Hai Cụ – là Bố Mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng gia chủ trưởng thành và phát triển như ngày hôm nay. Mộ có kích thước lớn, rất đẹp và nổi bật, các hoa văn Quý khách có thể chiêm ngưỡng rất sắc nét, rõ ràng, các góc cạnh rất gọn gàng, sắc nét, phải chọn những phiến đá tốt mới có thể tạo ra sản phẩm như vậy. Mộ tựa như một ngai cao quý và đẳng cấp cho hai Cụ.

Hai Ngoi mo da Tam Son DEP - Dien hinh cua Nghe nha Le Quang Sy
Hai Ngoi mo da Tam Son DEP – Dien hinh cua Nghe nha Le Quang Sy

HOA VĂN MỘ ĐÁ ĐẸP

Hoa văn phổ biến vẫn là: Chữ Thọ ở mặt ngôi mộ, Rồng uốn lượn tâm linh ở hai bên thành của mộ, nắp mộ là hoa văn mây trời bay lượn được bo tròn hai cạnh. Tạo nên một ngôi mộ là đỉnh cao của sự thiết kế và chế tác, điêu khắc chỉ có tại ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG. Qúy khách tham khảo thêm:

Mẫu Mộ đá ĐẸP tại Đồng Tháp – Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng

Chi tiet Lan can da - Phan mong duoc op da boc rat dep
Chi tiet Lan can da – Phan mong duoc op da boc rat dep

Nghệ nhân Lê Quang Sỹ chia sẻ: Đặt địa vị mình vào địa vị của khách hàng, luôn luôn thấu hiểu được những tình tình cảm mà thế hệ sau muốn tri ân thế hệ đi trước đã sinh ra và cho mình cuộc sống như ngày hôm nay. Tôi luôn luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, những công trình chất lượng nhất, hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Khu Lăng mộ đá cao cấp gia đình Chú Mười, Tập đoàn Hoàng Long – Đồng Tháp

ĐƠN VỊ LÀM LĂNG MỘ ĐÁ UY TÍN TẠI NINH BÌNH

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG với đội ngũ thợ đá lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong chế tác, điêu khắc, lắp đặt; với các nghệ nhân trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo quyết tâm gây dựng thương hiệu Đá mỹ nghệ cho mình, để góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị tinh hoa mà ông cha đã truyền dạy. Cố gắng tạo nên thật nhiều sản phẩm, công trình đẹp, với giá thành hợp lý cũng là một cách mà Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ tri ân và đền đáp công lao của ông cha đã để lại.

Mọi chi tiết tư vấn, xây dựng các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ, Lăng mộ, Mộ bằng đá xanh nguyên khối cao cấp Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Điện thoại: 0975.413.666

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH