Khu Lăng mộ đá cao cấp gia đình Chú Mười, Tập đoàn Hoàng Long – Đồng Tháp

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG giới thiệu công trình thi công, xây dựng Khu Lăng mộ đá cao cấp gia đình Chú Mười – Tập đoàn Hoàng Long – tại Hồng Ngự, Đồng Tháp. Đây là Khu lăng mộ đẹp, hoàn hảo, cao cấp có diện tích Rộng 13,9m, Sâu 30m được chính Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ tư vấn, thiết kế phương án phối cảnh và thực hiện chế tác, lắp đặt.

Khu lang mo da DEP dien hinh - Da my nghe Thinh Hung
Khu lang mo da DEP dien hinh – Da my nghe Thinh Hung

Khu lăng mộ được thiết kế rất đặc biệt, ấn tượng và tâm linh, thể hiện lòng hiếu đạo của con cháu rất sâu sắc. Kiến trúc khu lăng được chia thành hai phần, phần trong là gian thờ chính gồm có: Lăng thờ cánh 3 mái có kích thước lớn, Hai ngôi mội đá cao cấp thiết kế theo kiểu Mộ bành lớn; Bàn lễ đá, Lư hương và hai đèn đá; Phần bên ngoài khi đi từ cổng ngôi mộ vào là phần mộ của bậc con, cháu. Một sự sắp đặt, thiết kế rất hợp lý, tâm linh của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ.

Khuon vien phan Cung tho cua Lang mo da
Khuon vien phan Cung tho cua Lang mo da
Lang mo da co 3 ngoi mo da don kich thuoc lon
Lang mo da co 3 ngoi mo da don kich thuoc lon
Khuon vien Mo da DEP cao cap Thinh Hung
Khuon vien Mo da DEP cao cap Thinh Hung

Với tư duy sáng tạo, không ngừng học hỏi, và với niềm đam mê điêu khắc Mộ, Lăng mộ đá. Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ đã tạo ra rất nhiều công trình, sản phẩm Đá mỹ nghệ Đẹp được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và giá trị văn hóa trên mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Khu lang mo duoc thiet ke rat an tuong - dac sac
Khu lang mo duoc thiet ke rat an tuong – dac sac

Để làm Khu Lăng Mộ chất lượng tốt nhất và hợp với phong thủy nhất thì loại đá được chọn để làm đó là loại đá xanh tự nhiên. Đá này có đặc điểm là độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Không bị rạn nứt khi để lâu ngoài trời. Chi phí thấp hơn những loại đá khác như đá granite, đá cẩm thạch mà độ bền lại cao hơn gấp nhiều lần.

Lam Lang mo da DEP tai Dong Thap
Lam Lang mo da DEP tai Dong Thap

Đá xanh Thanh Hóa dùng xây dựng Lăng mộ thì tốt hơn. Vì đá có độ bền cao hơn đá Ninh Bình hơn nữa loại đá này lại có đồng đều về màu sắc, không có gân vàng, không om nứt, rất bền chắc.

Da my nghe Thinh Hung - Lam Lang mo da Uy Tin
Da my nghe Thinh Hung – Lam Lang mo da Uy Tin
Thi Cong Lang mo da tai Dong Thap
Thi Cong Lang mo da tai Dong Thap

Các các công trình về Khu Lăng Mộ đẹp để quý khách tham khảo tại đường dẫn: https://damynghethinhhung.vn/lang-mo-da/

Toan canh Khu Lang mo da Chu Muoi tap doan Hoang Long o Hong Ngu - Dong Thap
Toan canh Khu Lang mo da Chu Muoi tap doan Hoang Long o Hong Ngu – Dong Thap
Mo da ben trong Khu lang mo da DEP
Mo da ben trong Khu lang mo da DEP

Hiện nay Đã mỹ nghệ Thịnh Hưng là đơn vị thi công rất nhiều công trình lớn ở khu vực Miền Nam và Tp.Hồ Chí Minh. Khu lăng mộ nhà Chú Mười là một trong những công trình điển hình và cao cấp của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ. Qúy khách HÃY GỌI cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, phối cảnh và thi công, xây dựng các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ trên toàn quốc.

Mau Lang mo DEP tai Dong Thap
Mau Lang mo DEP tai Dong Thap
Mau lang mo da DEP tai Dong Thap - Da my nghe Thinh Hung
Mau lang mo da DEP tai Dong Thap – Da my nghe Thinh Hung

ĐÁNH GIÁ của Chú Mười – Đây là một khu lăng mộ đá đẹp, thiết kế sắc nét, hoa văn trạm khắc rất tinh tế, chi tiết mềm mại, bố cục hài hòa. Chúng tôi rất cảm ơn đơn vị thi công, đặc biệt là Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ, đã giúp đỡ, không quản đường xá xa sôi xây dựng khu lăng mộ cho gia đình chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH
error: