Mẫu Mộ đá 8 cạnh đẹp của Khu lăng mộ tại Hải Dương

Mẫu Mộ đá 8 cạnh đẹp của Khu lăng mộ tại Hải Dương – Đây là một trong những thiết kế tiên phong, đẳng cấp, mang đậm nét thương hiệu “Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng” bởi không nhiều mẫu thiết kế mộ 8 cạnh, tam cấp đặt so le và bề thế như thế này tại các khu lăng mộ, nghĩa trang mà Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp.

Lang mo da Bat giac DEP
Lang mo da Bat giac DEP

MỘ ĐÁ XANH

Mộ đá xanh là tên gọi của loại Mộ Đá được các nghệ nhân và thợ đá làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình dùng chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối để làm nguyên liệu chế tác. Mộ Đá xanh có nhiều ưu việt nổi bật hơn so với các loại mộ được xây bằng gạch, bê tông, hay bằng đá ốp lát, đá granite như: độ bền cao, thể hiện sự cổ kính, hoa văn đa dạng, kích thước và mẫu mã cũng rất phong phú, phù hợp với các công trình tâm linh và đặc biệt là Giá Mộ bằng Đá xanh cũng rất hợp lý.

Chi tiet mat hong khu lang mo dep 2020
Chi tiet mat hong khu lang mo dep 2020

Đá xanh dùng để làm mộ là loại đá tự nhiên thường được lấy từ Yên Lâm, Thanh Hóa. Đá có độ già đá cao, chất lượng tốt, được nhiều cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ lựa chọn. Đá ban đầu sau khi được lấy từ trên núi xuống đưa vào xưởng cắt thành các chi tiết với kích thước tương ứng theo thiết kế kích thước của các thành phần của hạng mục. Sau đó những viên đá nào tốt nhất được ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG lựa chọn để gia công, chế tác, điêu khắc Mộ Đá.

Lang mo da nguyen khoi - Da xanh tu nhien
Lang mo da nguyen khoi – Da xanh tu nhien

Đây là hai ngôi mộ được thiết kế riêng cho BỐ MẸ của Bác Thịnh tại Huyện Bình Giang – Hải Dương, tọa lạc tại một khu lăng mộ rộng rãi, đẳng cấp và xa hoa. Chi tiết Quý khách tìm đọc tại Bài viết: Khu lăng mộ tại Hải Dương

Khu lăng mộ ĐẸP lắp đặt cho Bác Thịnh tại Bình Giang, Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH