Lắp đặt Khu lăng mộ đá ĐẸP tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lắp đặt Khu lăng mộ đá ĐẸP tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế – Một khu lăng mộ đá mang đậm nét điển hình phong cách của Cung Đình Huế do Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ – CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG tư vấn, khảo sát, vận chuyển và thi công, lắp đặt cho gia đình Bác Nghĩa.

Khu Lang mo da duoc thi cong ba da xanh den
Khu Lang mo da duoc thi cong ba da xanh den.

Kiến trúc ở Huế rất phong phú, đa dạng: có kiến trúc cung đình và kiến trúc dân gian, kiến trúc tôn giáo và kiến trúc đền miếu, kiến trúc truyền thống và kiến trúc hiện đại… Những công trình kiến trúc công phu, đồ sộ nhất chính là quần thể kiến trúc dưới triều các vua Nguyễn. Mỗi công trình kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh, đặc sắc, độc đáo, thể hiện một phần những yếu tố triết lý, tâm linh và giá trị thẩm mỹ riêng biệt đã góp phần làm cho Huế trở thành “bài thơ đô thị tuyệt tác”. Giống như Khu lăng mộ đá ĐẸP mà chúng tôi đã thi công, xây dựng, nó cũng là một sản phẩm độc đáo, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống cung đình Huế.

Lam Lang mo da DEP tai Hue
Lam Lang mo da DEP tai Hue

Tìm hiểu thêm về Kiến trúc HUẾ

* Kiến trúc đô thị Huế có truyền thống trên nền kiến trúc “tạo cảnh”: Với phong cách riêng, quần thể kiến trúc kinh thành, đền đài, lăng tẩm, nhà cửa nơi đây đã hoà quyện cùng ngoại cảnh thiên nhiên thơ mộng của sông suối, núi rừng, bãi đồi xứ Huế. Huế là thành phố của nhà vườn, là thành phố có nền kiến trúc “tạo cảnh”- thiên nhiên, kiến trúc và con người hoà quyện vào nhau. Quốc Sử Quán triều Nguyễn khi nói lên lý do chọn Huế làm kinh đô đã từng viết: “Nơi miền núi, miền biển đều họp về, đứng giữa miền Nam, miền Bắc, đất đai cao ráo, non sông phẳng lặng, đường thuỷ thì có cửa Thuận An, cửa Tư Hiền sâu hiểm, đường bộ thì có Hoành Sơn, ải Hải Vân chặn ngang, sông lớn giăng phía trước, núi cao phủ phía sau, rồng cuộn hổ ngồi, hình thế vững chãi, ấy là do trời đất xếp đặt, thật là thượng đô…”. Với cái nhìn phong thuỷ, kinh đô Huế được xây dựng trên một địa thế núi sông, âm dương hoà hợp, tạo nên một không gian kiến trúc “tạo cảnh” mang nhiều triết lý sâu xa, huyền bí.

Khu Lang mo DEP tai Phong Dien - Hue
Khu Lang mo DEP tai Phong Dien – Hue

* Kiến trúc truyền thống Huế: Huế xưa nay vốn nổi tiếng với nghệ thuật kiến trúc cảnh quan mang đậm tính chất phong thủy. Trong các yếu tố của nghệ thuật kiến trúc truyền thống Huế, bình phong và non bộ đương nhiên là những yếu tố không thể thiếu.

Khu lang mo co dien tich lon - Phong cach thiet ke mang dam net Cung dinh HUE
Khu lang mo co dien tich lon – Phong cach thiet ke mang dam net Cung dinh HUE
HInh anh Cot tru da cua Cong khu lang mo
HInh anh Cot tru da cua Cong khu lang mo

Khu lăng mộ đá được ví như một lăng tẩm thực sự, một cung đình truyền thống Huế của người đã khuất.

Chi tiet Lan Can khu lang mo da
Chi tiet Lan Can khu lang mo da
Qua trinh lap dat cac hang muc cua Khu lang mo da
Qua trinh lap dat cac hang muc cua Khu lang mo da
Mot khu lang mo da DEP dien hinh tai Xu Hue
Mot khu lang mo da DEP dien hinh tai Xu Hue

Mỗi một vùng miền, một văn hóa truyền thống ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG đã tư vấn, khéo léo, kinh nghiệm để tư vấn, xây dựng kiểu mẫu Lăng mộ đá, Mộ đá ĐẸP cho phù hợp.

Lap dat Lang mo da tai HUE
Lap dat Lang mo da tai HUE

Quý khách tham khảo thêm LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP tại Đồng Tháp:

Xây dựng Khu lăng mộ đá ĐẸP 6x6m tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH