Xây dựng Khu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Quảng Trị

Quý khách nếu đã một lần về thăm làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, chắc chắn sẽ ấn tượng với những sản phẩm và công trình kiến trúc đá mỹ nghệ của mảnh đất nơi đây. Đã từ rất lâu, làng đá Ninh Vân được công nhận là làng nghề truyền thống ở Ninh Bình, với sự hình thành và phát triển gần 500 năm nay.

Mau Mo da dep do nghe nhan Le Quang Sy thiet ke
Mau Mo da dep do nghe nhan Le Quang Sy thiet ke

Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng là đơn vị đã kế thừa và phát huy những tinh hoa của ông cha đã để lại, để hơn 20 năm nay gây dựng một thương hiệu, một đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại Việt Nam đã xây dựng nhiều công trình đá mỹ nghệ, lăng mộ đá, mộ đá trên toàn quốc, nổi bật trong số công trình Lăng mộ đá tại Quảng Trị được hoàn thiện, lắp đặt năm 2020 là một minh chứng điển hình trong các công trình đó.

Tổng quan Khu Lăng mộ đá xanh rêu tại Quảng Trị

Mau Lang tho da Tam quan ba mai hai canh phong Thinh Hung
Mau Lang tho da Tam quan ba mai hai canh phong Thinh Hung, công trình được thi công, xây dựng từ chất liệu Đá xanh rêu cao cấp, tự nhiên nguyên khối với hoa văn trạm khắc tinh vi, sắc nét, các cấu kiện thành phần được lắp ghép rất chắc chắn, bền vững.
Xay Cong da dep dang 4 cot da cho khu Lang mo
Xây Cổng đá đẹp 4 cột đá cho khu lăng mộ tại Quảng Trị. Đây là một khu lăng với điểm nhấn, nổi bật là cổng đá được trạm khắc rất chi tiết, bởi 4 cột đá vuông, nguyên khối, hai cột giữa trạm khắc hai câu đối thể hiện tình cảm, sự hiếu đạo của con cháu đối với công lao sinh thành, dưỡng dục của ông cha.
Lang tho da dep ba mai - Long dinh da ba mai cua Lang mo
Lang tho da dep ba mai – Long dinh da ba mai cua Lang mo
Cong da Tu tru cao cap cho khu Lang mo da
Cong da Tu tru cao cap cho khu Lang mo da

Mộ đá, Kích thước Mộ đá, các Mẫu và Báo giá Mộ đá 2021

Đơn vị Xây Lăng đá Uy tín hiện nay

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất truyền thống, là một nghệ nhân đá mỹ nghệ, nghệ nhân trẻ Lê Quang Sỹ luôn quan niệm rằng yếu tố tâm linh là vô cùng quan trọng. Những sản phẩm đá mỹ nghệ mà chúng tôi chế tác luôn mang trong đó sự tâm huyết, đam mê, trân trọng và sự tôn kính, trang nghiêm chốn linh thiêng. Để được tư vấn, báo giá, xây dựng Lăng mộ bằng đá trên toàn quốc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Điện thoại/Zalo: 0977.825.888

Video Giới thiệu Xây Lăng mộ đá tại Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH