Thi công, Lắp đặt Khu Lăng mộ đá ĐẸP tại Tây Tiến, Tiền Hải, Thái Bình

Là vùng đất trẻ, Tiền Hải không có nhiều những di sản văn hóa lâu đời. Song, từng là đất thiêng của cuộc khởi nghĩa nông dân do Phan Bá Vành chỉ huy; ngoài ra có các di tích như đình Nho Lâm, đình Tiểu Hoàng, đình Tô hay lễ hội làng Thanh Giám cũng là những tài nguyên du lịch quý giá trên vùng đất này. Có lẽ chính vì vậy mà con người Tiền Hải cũng mang đậm nét giá trị văn hóa Việt. Đá Mỹ Nghệ THỊNH HƯNG rất vinh dự là đơn vị thi công, xây dựng nhiều công trình tâm linh Đá mỹ nghệ tại Tiền Hải, nổi bật trong số đó là Khu Lăng mộ đá ĐẸP tại khuôn viên nghĩa trang Xã Tây Tiến, Tiền Hải, Thái Bình. 

"Chi

Khu lăng mộ đá có kích thước Rộng 6m, Sâu 7.5m; Khu lăng mộ có đầy đủ các hạng mục cơ bản: Lăng thờ đá cánh 3 mái cao cấp; Hai ngôi mộ đá đơn Tam Sơn; Cuốn thư đá đẹp; Cổng vào khu lăng mộ là hai cột trụ đá và hệ thống lan can đá bao quanh, bảo vệ khu lăng mộ.

Mat truoc Lang mo da DEP
Mat truoc Lang mo da DEP

Cổng vào khu lăng mộ khắc đôi câu đối rất ý nghĩa và sâu sắc:

NƠI CÁT ĐỊA TỔ TIÊN AN NGHỈ,

CHỐN MỘ PHẦN CON CHÁU VIẾNG THĂM

"Cong

Lang tho da - Lang canh 3 mai DEP
Lang tho da – Lang canh 3 mai DEP

Phần lăng thờ và mộ đá được trạm khắc hoa văn rất tinh tế, sắc nét, tạo nên một khu lăng mộ đá đẹp, bề thế và bền vững mãi theo thời gian.

Mat hong ben phai Khu lang mo
Mat hong ben phai Khu lang mo
Tong quan Lang mo da DEP
Tong quan Lang mo da DEP

Mọi chi tiết Báo giá xây dựng Lăng mộ đá, các sản phẩm Đá mỹ nghệ cao cấp khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nghệ nhân: Lê Quang Sỹ

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Điện thoại: 0975.413.666

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH