Mộ đá xanh rêu tam cấp nguyên khối

Mộ đá xanh rêu tam cấp nguyên khối ĐẸP của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng – Làng Đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Đây là Mẫu Mộ được chế tác bằng đá xanh RÊU từ phiến đá to và dày, mộ có kích thước lớn.

Mo da Vuong DEP
Mo da xanh rêu cao cấp Thịnh Hưng. Mộ được chế tác thành 3 bậc với phần đế dưới cùng có kích thước lớn, thu hẹp lên trên, tạo tính thẩm mỹ và chắc chắn của ngôi mộ. Các nghệ nhân làng nghề truyền nhau rằng, mộ tam cấp là mộ đại diện cho “Thiên – Địa – Nhân” giúp mộ phần luôn được an lành, ấp áp.
Mo da Tam Son xanh reu 1
Mo da Tam Son xanh reu – Mộ xanh rêu ngũ cấp (5 cấp), phần dưới là đế, phần trên cùng là Nắp mộ được bo tròn, Mộ với phần bia tựa ngai hai vịm rồng hai bên. Hoa văn mộ rất đa dạng, mỗi mộ cấp là một loại hoa văn khác nhau. Mộ 5 cấp đại diện cho Ngũ hành – Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, giúp ngôi mộ luôn trường tồn, bền vững mãi theo thời gian.
https://damynghethinhhung.vn/mau-mo-da-tam-son-dep-bang-da-xanh-reu-nguyen-khoi-xu-huong-nam-2020/

ĐỊA CHỈ LÀM MỘ ĐÁ UY TÍN

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, đơn vị gia công, chế tác đá mỹ nghệ hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong gia công, chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp trên Toàn Quốc. Sản phẩm điêu khắc luôn mang một nét tinh tế, sắc xảo và điều quan trọng là luôn bền vững, trường tồn vĩnh cửu.

Mọi chi tiết Quý khách xin liên hệ:
Nghệ nhân LÊ QUANG SỸ

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư,  Ninh Bình

Điện thoại: 0975.413.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH