Lăng Mộ đá, Mộ đá Thịnh Hưng Ninh Bình, kích thước Mẫu Mộ đá đẹp hiện nay?

Với tính chất bền mãi với thời gian, Mộ Đá  đang ngày càng được các khách hàng trên mọi miền tổ quốc lựa chọn cho người thân khi qua đời. Với mỗi khuôn viên khác nhau sẽ có những mẫu thiết kế Mộ Đá sao cho phù hợp nhất với từng khuôn viên đó.

Phoi canh - Thiet ke Lang Mo da hoa vien
Phoi canh – Thiet ke Lang Mo da hoa vien

Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Mẫu Mộ Đá Đẹp Đơn Giản với những thiết kế mới nhất, đặc sắc nhất.

Đây là Mẫu Mộ Đá giành cho những khuôn viên có diện tích rộng và thoáng.Có quy hoạch tổng thể , bài bản và thường xuyên có người lau dọn , chăm sóc. Mẫu Mộ Đá này đi sâu vào chất lượng đá , đá làm mộ phải là loại đá tốt , không bị om nứt vỡ.Đá thường có cường độ cao , vì đây là mẫu mộ không trạm khắc hoa văn nhiều , nên cần làm phẳng và mài bóng ở mức cao nhất để làm nổi bật được vẻ đẹp tự nhiên của đá.

Mau Mo da Tam Son dep - Mo da To
Mau Mo da Tam Son dep – Mo da To

Để làm Mẫu Mộ Đá này , loại đá chính được chọn là Đá Ghi Sáng , Đá Xanh Ngọc và Đá Granits. Đây là những loại đá tự nhiên chất lượng rất tốt , độ mịn cao và bề mặt sau khi hoàn thiện rất bóng.

Mẫu Mộ Đá này thường được làm các kích thước như : 89cm x 147cm x 81cm, 107cm x 167cm x 89cm… Các kích thước Mộ Đá trước khi đưa vào chế tác đều được xem phong thủy rất kỹ . Đây là một trong các yếu tố quan trọng của việc thi công Lăng Mộ Đá. Các Ngôi Mộ Đá ngoài yếu tố đẹp , bền tốt còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố khác của phong thủy âm phần như : Kích thước, họa tiết hoa văn , nội dung bia mộ, số lượng chữ trên bia mộ ….

Mau mo da doi dep 2 mai cao cap
Mẫu Mộ đá đôi dep 2 mai cao cap

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình tâm linh quan trọng trên toàn quốc. ĐÁ MỸ NGHỆ Thịnh Hưng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình luôn luôn xứng đáng với danh hiệu ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHẾ TÁC MỘ ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM .Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Đá Mỹ Nghệ THỊNH HƯNG NINH BÌNH đều có những nét đặc sắc và tinh tế riêng , không lẫn vào đâu được .

Mau Mo da vang dep - Mo da vang Thinh Hung
Mau Mo da vang dep – Mo da vang Thinh Hung

Ngay từ khâu tư vấn thiết kế đã do ĐÁ MỸ NGHỆ Thịnh Hưng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình trực tiếp đảm nhiệm  , và các khâu chế tác tiếp theo được thực hiện một cách bài bản bằng hệ thống máy hiện đại nhất thế giới hiện nay . Cộng với bàn tay tài hoa của các Nghệ Nhân trong xưởng khi hoàn thiện cuối cùng . Đã luôn tạo nên các sản phẩm mộ đá chất lượng tốt nhất và có một vị trí nhất định trong lòng nguời tiêu dùng.

Mẫu Lăng mộ đá đẹp an táng 1 lần
Mẫu Lăng mộ đá đẹp an táng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH
error: