Mỗi gia đình, gia tộc, dòng họ khi có nhu cầu xây dựng, tu sửa, cải táng, hay quy tập Mộ bằng cách xây dựng Lăng mộ, Mộ bằng đá xanh tự nhiên để tạo nên những giá trị tâm linh và độ bền vững mãi theo thời gian. Tất cả khách hàng đều muốn có được một công trình CHẤT LƯỢNG NHẤT với GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT. Sở dĩ tôi nói là giá hợp lý chứ không phải là giá rẻ bởi vì rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng tốt và cũng không có nghĩa là chất lượng tốt là giá phải cao. Mà là chất lượng tốt giá phải hợp lý. Bởi công trình Lăng mộ đá, Mộ đá không giống như những đồ vật khác quý khách có thể mua về và thay thế bất cứ lúc nào mà nó phải là sản phẩm tồn tại vĩnh hằng, tồn tại và lưu truyền đến muôn đời sau.

Toan canh Khu Lang mo da Chu Muoi tap doan Hoang Long o Hong Ngu - Dong Thap
Toan canh Khu Lang mo da Chu Muoi tap doan Hoang Long o Hong Ngu – Dong Thap

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG xin gợi ý với Quý khách về Giá Mộ Đá, xây dựng Lăng mộ đá tùy thuộc vào kích thước, kiểu mẫu, dạng hoa văn, vị trí xây dựng, địa hình lắp đặt, chất liệu đá và thời điểm thi công, lắp đặt trong năm.

Mo da ben trong Khu lang mo da DEP
Mo da ben trong Khu lang mo da DEP
  • Về kích thước: khi kích thước càng lớn thì khối lượng đá càng nhiều và giá thành sẽ cao hơn;
  • Về hoa văn: với dạng mộ hay sản phẩm đá mỹ nghệ khác nếu với hoa văn đơn giản thì thờ gian chế tác nhanh hơn, điều đó nghĩa là giá sẽ rẻ hơn;
  • Về vị trí vận chuyển và thi công lắp đặt nếu Quý khách ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển và lắp đặt;
  • Về địa hình: Với những địa hình lắp đặt khó khăn, phức tạp, đường đi chật hẹp như lắp trên đỉnh đồi, khuôn viên nghĩa trang chật hẹp thì giá sẽ cao hơn bình thường;
  • Thời điểm thi công, lắp đặt: Thường thì về cuối năm với giá thành nguyên liệu đá tăng cao, nhân công cũng eo hẹp và tăng lên thì giá xây dựng lăng mộ, mộ bằng đá sẽ tăng hơn thời điểm đầu năm;
  • Về chất liệu đá: đá xanh tự nhiên có giá thành rẻ hơn đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng và đá xanh bán ngọc quý hiếm. Chi tiết Quý khách hãy gọi cho chúng tôi.
Ngoi mo da DEP co kich thuoc lon cua Khu lang
Ngoi mo da DEP co kich thuoc lon cua Khu lang

Thông thường có giá giao động khoảng 15 – 30 triệu Quý khách sẽ có một ngôi Mộ đá ĐẸP, cao cấp và sang trọng cho người thân của mình. Nguyên liệu Đá mà chúng tôi lựa chọn làm Mộ Đá là loại đá xanh tự nhiên được lấy từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa. Đá ở đây là loại đá xanh đều mầu, nục nạc và không bị rạn nứt sau khi chọn được những viên đá ưng ý qua bàn tay của những nghệ nhân của chúng tôi sẽ chế tác, điêu khắc thành những ngôi Mộ có hồn, tinh tế, sắc nét.

Mo da xanh reu DEP nam 2020 cua Nghe Nhan Le Quang Sy
Mo da xanh reu DEP nam 2020 cua Nghe Nhan Le Quang Sy

Đến với CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành của những ngôi mộ đá nói riêng và sản phẩm đá mỹ nghệ khác nói chung. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm được lưu truyền từ đời trước cộng thêm đội ngũ thợ lành nghề và tư duy sáng tạo của thế hệ trẻ chắc chắn là Đơn vị Chế tác mộ đá chất lượng hàng đầu trong Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mau Mo da DEP bang Da xanh reu cao cap
Mau Mo da DEP bang Da xanh reu cao cap

Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đã có mặt trên mọi miền tổ quốc, mỗi công trình như một minh chứng cho “Thương hiệu Đá mỹ nghệ” của Công ty chúng tôi. Với triết lý của Nghệ nhân Lê Quang Sỹ, với các sản phẩm tâm linh thì CHẤT LƯỢNG phải đặt lên hàng đầu và đó sẽ mãi mãi là tiêu trí của chúng tôi. Các sản phẩm do chúng tôi tạo ra mang phong cách riêng mà hầu như các đơn vị khác không làm giống như chúng tôi được, ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG – NƠI TINH HOA HỘI TỤ!

Mo da Tam Son xanh reu 1
Mo da Tam Son xanh reu 1

Để có được tư vấn, báo giá xây dựng Lăng mộ, Mộ đá quý khách HÃY GỌI cho chúng tôi để được ƯU ĐÃI tốt nhất. ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG, chất lượng nhất va giá thành hợp lý nhất!

ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG

Địa chỉ: Làng Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0975.413.666

Website: https://damynghethinhhung.vn